การทำนุศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งปีนี้มีผู้สมัคร จำนวน 3 ท่าน ผลที่ได้คือ นายวัชวิศ วิริยะธรรม สาขาระบบสารสนเทศ ได้รับเลือกจากนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ เป็นนายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ทางคณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดี