Video-รอบรั้วคณะ

กิจกรรม CSR ปล่อยลูกปูม้าคืนสู่ธรรมชาติฯ ณ ศูนย์อนุรักษ์เพาะฝักลูกปูและสัตว์น้ำกลุ่มพังสาย

โครงการสนับสนุนการเรียนรู้บริหารธุรกิจ Ecosystem ณ ศูนย์อนุรักษ์เพาะฝักลูกปูและสัตว์น้ำกลุ่มพังสาย

การฝึกอบรม (Bootcamp) ครั้งที่ 2 พื้นที่ตรัง

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ 24 - 26 ก.พ. 66 ณ หนานมดแดง จ.พัทลุง

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ต้องมาเรียนที่นี่ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย

มทร. ศรีวิชัย เป็นเจ้าภาพจัดโครงการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 10

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย เป็นเจ้าภาพจัดสัมมนาทางวิชาการฯด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร.

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย พัฒนากำลังคนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมฯ

มทร ศรีวิชัย พัฒนากำลังคนรองรับอุตสหกรรมท่องเที่ยวชายฝั่ง ข่าวเด่นประเด็นใต้ 7 ก ย 2565

กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์เฉลิมพระเกียรติ ฯ

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 อาจารย์รักขิฏา เอี่ยมวิจารณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระ