แจ้งประชาสัมพันธ์รับชมวิดีโอการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "อนาคตของศิลปศาสตร์ที่ศรีวิชัย"

ตามที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ ได้เรียนเชิญคุณนวพร เรืองสกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยายพิเศษในหัวข้อ  "อนาคตของศิลปศาสตร์ที่ศรีวิชัย" เมื่อวันที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๖ ณ ห้องประชุมใช้บางยาง อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยฯ นั้น

ในการนี้สำนักงานสภามหาวิทยาลัยฯ จึ่งขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้ารัีบชมวิดีโอการบรรยายพิเศษดังกล่าว โดยได้เผยแพร่ลงเว็ปไชต์สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรียบร้อยแล้ว