รายละเอียดการแข่งขันพิมพ์ดีดไทย-อังกฤษ ด้วยคอมพิวเตอร์

รายละเอียดการแข่งขัน

งานนิทรรศการวิชาการ ครั้งที่ 5 วันอังคารที่ 14 มกราคม 2557

ปัจจุบันหลักสูตรการศึกษาระดับต่างๆ ได้ให้ความสำคัญกับวิชาพิมพ์ดีดไทย-อังกฤษน้อยลงไป เนื่องจากเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้นแต่ก็ยังทำให้นักเรียนนักศึกษาไม่สามารถพิมพ์ดีดอย่างสัมผัสรวดเร็วและแม่นยำได้ สาขาการจัดการจึงมีการบรรจุรายวิชาทักษะการพิมพ์สัมผัสไว้ในหลักสูตร เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะการพิมพ์ดีดทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องตามทฤษฎีสามารถนำทักษะดังกล่าวไปใช้ในชีวิตประจำวันและประกอบอาชีพได้ในอนาคตซึ่งในการจัดงานนิทรรศการวิชาการ ครั้งที่ 5 สาขาการจัดการจะจัดให้มีโครงการแข่งขันทักษะพิมพ์ดีดสัมผัสภาษาไทย-อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์  โดยมีรายละเอียด ดังนี้

รูปแบบการแข่งขัน

ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการพิมพ์จับเวลา 10 นาที เรียงลำดับสถิติที่ดีที่สุดตามลำดับ ดังนี้

ลำดับที่ 1          เกียรติบัตร  รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1     และของที่ระลึก

ลำดับที่ 2          เกียรติบัตร  รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และของที่ระลึก

ลำดับที่ 3          เกียรติบัตร  รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และของที่ระลึก

ลำดับที่ 4- 10     เกียรติบัตร  รางวัลชมเชย                  และของที่ระลึก

ลำดับที่ 11ขึ้นไป  เกียรติบัตร

สถานที่และเวลาการแข่งขัน

คณะบริหารธุรกิจ ห้อง 63505

08.30 – 09.00 น.                 ลงทะเบียนผู้เข้าแข่งขัน

09.00 – 10.00 น.                 แข่งพิมพ์ดีดไทย

10.00 – 11.00 น.                 แข่งขันพิมพ์ดีอังกฤษ

11.30 – 12.30 น.                 ประกาศผล และมอบเกียรติบัตร

สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้จากไฟล์ที่แนบมาด้วยนี้