บริษัท แหลมทองสหการ จำกัด รับสมัครนิสิตนักศึกษาปริญญาตรี หลายตำแหน่ง

ด้วยกลุ่มบริษัทแหลมทองสหการจะเปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาจบใหม่ ประจำปี 2557 ตามนโยบายรับนิสิต่จบใหม่เป็นประจำทุกปี เพื่อสอบบรรจุเป็นพนักงานสังกัดหน่วยงานบริหาร และสนับสนุนระบบ หรือหน่วยงานด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ทุกสาขาวิชา ณ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร หรือสังกัดหน่วยงานการผลิตและสนับสนุนการผลิตในสายงานวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และการบริหาร การจัดการบัญชี การเงิน ธุรการบุคคล ณ โีรงงานอุตสาหกรรม ของกลุ่มบริษัทฯ สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารที่แนบมาด้วยนี้