มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดส่งหนังสือมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เรื่อง ขอเชิญชวนเสนอชื่อผู้ที่มีผลงานทางศิลปวัฒนธรรมเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัล "ธนบุรีศสรีนพมาศ" ๗๐ ปี แห่งความภาคภูมิ มาเพื่อประชาสัมพันธ์

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!