ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และเชิญส่งบุคลากรเข้าอบรบคอมพิวเตอร์

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบรูพา กำหนดจัดโครงการอบรบคอมพิวเตอร์หลักสูตร "การสร้างและออกแบบ Infographic เบื้องต้น" ในวันที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ.๑๕๖๑ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๒๐๔ อาคารสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!