ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโทภาคปกติ คณะสถิติประยุกต์หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ (English Program)

ด้วยคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าศึกษาต่อชั้นปริญญาโท ภาคปกติ หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ (English Program) โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ มาเพื่อประชาสัมพันธ์

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!