หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองบริหารงานบุคคล 4 ฉบับ (ศธ 0584/ว 82)

กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแจ้งเวียน ข้อบังคับ ประกาศ ระเบียบ หลักเกณฑ์ที่เกี่ยวกับการบริหารงานบุคคล ดังต่อไปนี้

1.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยฯ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2561

2.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยฯ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2561

3.ระเบียบมหาวิทยาลัยฯ ว่าด้วยหลักเกณฑ์ และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2561

4.ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง เครื่องแบบ เครื่องหมาย พนักงานมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2)