มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเชิญบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมโครงการต่างๆ

คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเรียนเชิญบุคลากรในสังกัด เข้าร่วมฝึกอบรม หลักสูตรต่างๆ ดังนี้

1.การพัฒนาสมรรถนะการวิจัยสถาบัน

2.การเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วยแนวคิด LEAN

3.การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการวิจัยโดยใช้โปรแกรมสำเร็จรูป

4.เทคนิคการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษ

5.การวิเคราะหืหลักทรัพย์

6.กลยุทธ์การตลาดสื่อสังคมออนไลน์

7.หลักการบัญชีและการวางแผนภาษีสำหรับธุรกิจ

ท่านสามารถดูรายละเอียดและสำรองข้อมูลได้ที่ www.ecba.tsu.ac.th

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!