ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ไปพระราชทานปริญญาบัตรฯ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอให้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณาขอพระราชทานเชิญเสด็จฯ ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ จำนวนประมาณ ๔,๓๐๕ คน ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในเดือนสิงหาคม - กันยายน ๒๕๕๗ วันและเวลาสุดแต่จะทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ความแจ้งอยู่แล้ว นั้น

สำนักราชเลขาธิการ แจ้งทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จฯ แทนพระองค์ไปในการนี้ โดยทรงกำหนดจะเสด็จฯ ระหว่างวันที่ ๒๒ - ๒๔ กันยายน ๒๕๕๗ ส่วนจะเป็นวันและเวลาใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง