หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองกลาง 3 ฉบับ (ศธ 0584/988)

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ ดังนี้

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพฯ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ทำบุญทอดกฐินมหาวิทยาลัย ประจำปี 2561

2. ศาลากลางจังหวัดสงขลา เรื่อง โครงการปฏิบัติธรรมถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

3. กระทรวงมหาดไทย เรื่อง ย้ายที่ทำการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!