ขอให้บุคลากรเข้าร่วมประชุมเพื่อพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับผู้แทนสหกรณ์

สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดโครงการสหกรณ์สัญจรพบผู้บริหาร สมาชิก และผู้สนใจเพื่อพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.30 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมกินรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!