Chongqing University เยี่ยมคณะบริหารธุรกิจ

เมื่อเวลา 13.30 น. คณะบริหารธุรกิจ ได้ทำการต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก Chongqing University สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพาภรณ์ อุไรรัตน์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจต้อนรับ ก่อนกลับ คณะศึกษาดูงานได้แวะทำครอนแฟลก ในงาน Open House 2019 อีกด้วย