กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี แจ้งคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 2 ฉบับดังนี้

1. เรื่อง แต่งตั้งบุคคลให้ดำนงตำแหน่งคณบดี ผู้อำนวยการวิทยาลัย ผู้อำนวยการสถาบัน และผู้อำนวยการสำนัก จำนวน 1 ฉบับ

2. เรื่อง แต่งตั้งรักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จำนวน 1 ฉบับ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!