ระเบียบการจัดประกวด ”หนูน้อยรักษ์วัฒนธรรม” โครงการส่งเสริมและสนับสนุนพื้นที่แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้รับอนุมัติจัดสรรงบประมาณ จัดสรรโครงการส่งเสริมและสนับพื้นที่แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ โดยภายในงาน มีการจัดกิจกรรมประกวด “หนูน้อยรักษ์วัฒนธรรม”   ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปได้ด้วยความเรียบร้อย ฝ่ายพัฒนา นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จึงได้ออกกำหนดการระเบียบไว้ ดังนี้
      ๑. ระเบียบนี้เรียกว่า การประกวด "หนูน้อยรักษ์วัฒนธรรม"
      ๒. ระเบียบนี้ใช้เฉพาะในการประกวดแต่ละครั้งเท่านั้น
      ๓. ให้ประธานดำเนินการประกวดและจัดรายการบนเวที รักษาการตามระเบียบนี้และให้มีอำนาจกำหนดหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติเพื่อดำเนินการให้เป็นไปตามระเบียบนี้ได้
      ๔. ผู้เข้าประกวดต้องมาถึงสถานที่ประกวดก่อนเวลา ประมาณ ๓๐ นาที
      ๕. ผู้เข้าประกวดต้องแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบที่ฝ่ายดำเนินการประกวดกำหนดไว้
      ๖. ผู้เข้าประกวดต้องมีคุณสมบัติตามหลักฐานการสมัครทุกประการ
      ๗.
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ หรือจนกว่าจะมีผู้สมัครครบ จำนวน ๑๕ คน

เงินรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวด
      ๑. รางวัล ชนะเลิศ                     เงินรางวัล ๕,๐๐๐ บาท
      ๒. รางวัล รองชนะเลิศอันดับ ๑     เงินรางวัล ๓,๐๐๐ บาท
      ๓. รางวัล  รองชนะเลิศอันดับ ๒    เงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท
      ๔. รางวัล แต่งกายสวยงาม (ตรงตาม Concept ชุดไทยประยุกต์)    เงินรางวัล  ๑,๐๐๐ บาท
      ๕. รางวัลความสามารถยอดเยี่ยม     เงินรางวัล  ๑,๐๐๐ บาท
      ๖. รางวัลขวัญใจ “ศรีวิชัย”             เงินรางวัล  ๑,๐๐๐ บาท

สอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ โทร. 074-317176 ต่อ 106

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!