หนังสือประชาสัมพันธ์ จากฝ่ายวิชาการ จำนวน 3 ฉบับ (อว 0655/738)

ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอส่งสำเนาหนังสือ เพื่อประชาสัมพันธ์ 3 ฉบับ ดังนี้

1. สำเนาหนังสือสำนักงานราชบัณฑิตสภา เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการราชบัณฑิตสัญจร

2. สำเนาหนังสือมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการนานาชาติ The 34th AUAP Annual Conference 2019

3. สำเนาหนังสือสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย เรื่อง ขอเรียนเชิญเข้าร่วมอบรมสัมมนาวิชาการโครงการ Asocio Smart City Summit 2019 - Bangkok

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!