ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การอบรมสัมนาเชิงปฎิบัติการ

ด้วยสมาคมรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ภาคใต้ ร่วมกับสมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย และคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดอบรมสัมมนาเชิงปฎิบัติการ เรื่อง Citizen Data Scientist สำหรับนักสังคมศาสตร์...ไม่ยากอย่างที่คิด ในวันที่ 21 - 22 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมทรัพย์อนันต์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ค่าลงทะเบียน ท่านละ 2,000 บาท

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!