ขอเชิญร่วมพิธีตั้งดินปั้นต้นแบบพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเชิญท่านและบุคลากรผู้มีจิตศรัทธาร่วมพิธีตั้งดินปั้นต้นแบบพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 06.09 น. ณ อาคาร 17 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา