ขอวาระการประชุมคณะกรรมการดำเนินการใช้ทรัพยากรร่วมกัน พื้นที่สงขลา ครั้งที่ ๔/๒๕๕๗

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดให้มีการประชุมคณะกรรมการการดำเนินการใช้ทรัพยากรณ์ร่วมกันพื้นที่สงขลา ครั้งที่ ๔/๒๕๕๗ ในวันอังคารที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. ห้องประชุมยางนา สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ในการนี้จึงขอให้หน่วยงานที่มีความประสงค์จะนำวาระเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการดำเนินการใช้ทรัพยากรร่วมกัน พื้นที่สงขลา ในการประชุมครั้งที่ ๔/๒๕๕๗ ส่งวาระการประชุมตามแบบฟอร์มยังกองกลาง ภายในวันศุกร์ ที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๕๗ และกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้จัดทำ (ร่าง) รายงานการประชุมคณะกรรมการการดำเนินการใช้ทรัพยากรร่วมกันพื้นที่สงขลา ครั้งที่ ๔/๒๕๕๗ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ดังรายละเอียดที่แนบมาพร้อมกันนี้ หากท่านประสงค์จะแก้ไขรายงานการประชุม ขอให้แจ้งไปยังกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภายในวันศุกร์ที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๕๗