รับสมัครเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

เนื่องด้วยทางบริษัท พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา จำกัด ซึ่งดำเนินการกิจการในรูปแบบของโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ หาดบากันเตียง เลขที่ 99 หมู่ 5 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ มีความประสงค์รับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยทางโรงแรมสามารถรองรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพตลอดทั้งปี ทางโรงแรมเล็งเห็นว่าสถาบันของท่านเป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงและเป็นแหล่อผลิตนักศึกษาที่มีศักยภาพในการทำงาน โดยทางโรงแรมเปิดรับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในหน่วยงานของโรงแรมหลากหลายแผนกด้วยกัน

สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากไฟล์ที่แนบมาด้วยนี้