MBA ศึกษาดูงาน APK Group

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ พรหมใหม่ ผู้ช่วยคณบดีงานบัณฑิตศึกษา ดร.ลมุล เกยุรินทร์ อาจารย์ผู้สอน และนางสาวศิราณี สุนทรวิจิตร เจ้าหน้าที่งานบัณฑิตศึกษา นำนักศึกษาปริญญาโท สาขาการจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท เอ.พี.เค. เฟอร์นิชิ่งพาราวู้ด จำกัด ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณปัญญา ตันพาณิชรัตนกุล ประธานบริษัท เอ.พี.เค. เฟอร์นิชิ่งพาราวู้ด จำกัด คุณอัญชลี ตันพาณิชรัตนกุล รองกรรมการผู้จัดการสายงานบริหาร บริษัท เอ.พี.เค. เฟอร์นิชิ่งพาราวู้ด จำกัด ให้การต้อนรับ และบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการประกอบธุรกิจไม้ยางแปรรูป มีการตอบถามข้อสงสัย แลกเปลี่ยนความรู้ ต่อด้วยการเยี่ยมชมโรงงานผลิตไม้ยางแปรรูป คณะบริหารธุรกิจ ขอบขอบคุณ บริษัท เอ.พี.เค. เฟอร์นิชิ่งพาราวู้ด จำกัด ที่ให้การสนับสนุนให้ความรู้นอกห้องเรียนแก่นักศึกษามา ณ โอกาศนี้