โครงการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของภาคประชาชน กับ สตง.

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ นำผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของภาคประชาชน "หลักสูตร การรู้รักษ์เงินแผ่นดิน กับ สตง." ซึ่งจัดโดยสำนักเงินตรวจเงินแผ่นดิน โดยได้รับเกียรติจากคุณประจักษ์ บุญยัง ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน กล่าวเปิดโครงการ กล่าวรายงานโดยคุณเสริมพันธ์ นิลละออง ผู้ตรวจเงินแผ่นดินภาค 15 และกล่าวให้โอวาทโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดี จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 63205 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย