กำหนการส่งวาระการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ ๕/๒๕๕๗

ตามที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดให้มีการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ ๕/๒๕๕๗ ในวันศุกร์ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ นั้น

ในการนี้ หากหน่วยงานของท่านมีความประสงค์จะนำวาระเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยฯ ในการประชุมครั้งนี้ ขอให้วาระการประชุมที่จะเสนอสภามหาวิทยาลัยฯ ผ่านการพิจารณากลั่นกรองตามสายบังคับบัญชาให้หน่วยงานของท่าน โดยบันทึกขออนุญาตและวาระต่ออธิการบดีตามแบบฟอร์มการเสนอวาระการประชุมที่แนบมานี้ ภายในวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ หากหน่วยงานใดไม่สารถส่งวาระได้ทันตามที่กำหนด ฝ่ายเลขานุการสภามหาวิทยาลัยฯ ขออนุญาตนำวาระของท่านเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยฯ ในการประชุมครั้งต่อไป

สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มการเสนอเรื่องเพื่อจัดระเบียบวาระการประชุมได้จากไฟล์ที่แนบมาด้วยนี้