ขอเชิญประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ ๔/๒๕๕๗

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๔/๒๕๕๗ เวลา ในวันศุกร์ที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๕๗ ๐๙.๐๐ น. ณ ห้อง ประชุมเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา นั้น

ในการนี้ ฝ่ายเลขานุการที่ประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมประชุมตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และฝากหน่วยงานของท่านมีความประสงค์จะนำวาระเสนอต่อที่ประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ กรุณาจัดทำบันทึกขออนุญาตเสนอเรื่องเข้าวาระการประชุมต่ออธิการบดีฯ ตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้ ภายในวันพฤหัสบดีที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๗ หากหน่วยงานของท่านส่งวาระไม่ทันตามกำหนดเวลา ฝ่ายเลขานุการฯ ขออนุญาตินำวาระการประชุมของท่านเสนอต่อที่ประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ในคราวประชุมครั้งต่อไป