งานสหกิจศึกษาและฝึกงาน คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ครั้งที่ 2 ณ ห้อง 63205 ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รู้ถึงข้อควรปฏิบัติในระหว่างการฝึกปฏิบัติ รวมทั้งได้เรียนรู้และเข้าใจการทำงานจริงในสถานประกอบการ โดยมีคุณรัชฎา ยิ้มประเสริฐ หัวหน้าแผนกอาวุโส สรรหาและบริหารแรงงานต่างชาติ บริษัท สงขลาแคนนิ่ง จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้