วันที่ 21 กันยายน 2563 คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส นำคณะผู้บริหาร บุคลากร เข้าร่วมประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการ "ก่อสร้างลานกีฬาและอาคารเพื่อนันทนาการ Songkhla Extreme Sport Park" รองรับการเป็นเมืองกีฬา Songkhla Sports City สู่การเป็นเมืองน่าอยู่ ณ ห้องประชุม ทัพพ์รดา โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยมีนายวิโรจน์ ทัฬหะวาสน์ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการบริหารงานบุคคล เปิดการประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน โครงการ "ก่อสร้างลานกีฬา และอาคารเพื่อนันทนาการ Songkhla Extreme Sport Park" โดยให้คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดยอาจารย์บุญรัตน์ บุญรัศมี อาจารย์ประจำสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นผู้เก็บรวบรวมข้อมูลการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน