กำหนดการเสนอวาระเข้าประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๗/๒๕๕๗

ตามที่คณะกรรมการบริหารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดให้มีการประชุมคณะกรรมการการบริหารบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๗/๒๕๕๗ ในวันจันทร์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นั้น

ในการนี้ หากท่านมีความประสงค์จะนำวาระเสนอต่อคณะกรรมการการบริหารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอให้จัดส่งแบบเสนอเรื่องเพื่อจัดทำวาระการประชุมคณะกรรมการบริหารบัณฑิตศึกษาให้สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ภายในวันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๗ หรือทางโทรสารหมายเลข ๐๗๔-๓๑๗๑๔๐ เพื่อทางสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จะได้ดำเนินการจัดทำระเบียบวาระการประชุมต่อไป หากท่านจัดส่งเรื่องและเอกสารที่เกี่ยวข้องให้ภายหลังกำหนดระยะเวลาดังกล่าวข้างต้นฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการการบริหารบัณฑิตศึกษา จะเสนอวาระในเดือนถัดไป

สามารถดาวน์โหลดแบบเสนอเรื่องเพื่อจัดระเบียบวาระการประชุมคณะกรรมการการบริหารบัณฑิตศึกษาได้จากไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้