ร่วมบรรยายให้ความรู้หัวข้อสร้างการรับรู้ระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้และซัพพลายเชนฯ

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดี คณะบริหารธุรกิจ นำคณะผู้บริหาร และวิทยากร เข้าร่วมบรรยายให้ความรู้หัวข้อสร้างการรับรู้ระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้และซัพพลายเชน ในโครงการสร้างการรับรู้ระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้และซัพพลายเชนและสร้างการรับรู้ให้กับผู้เรียนด้านคุณลักษณะอันพึงประสงค์ภายใต้โครงการผลิตบุคลากรด้านโลจิสติกส์และสาขาที่สอดคล้องกับความต้องการดำเนินการโดยสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปิยวรรณ มานะ และอาจารย์จิราวรรณ จันทร์สุวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา