กิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมพื้นบ้าน

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมพื้นบ้าน ณ อาคาร 06 สาขาการบัญชี ในวันที่ 2 ตุลาคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานและส่งเสริมวัฒนธรรมพื้นบ้านภาคใต้ และเพื่อให้นักศึกษานำความรู้จากรายวิชาเรียนมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ผ่านการทำกิจกรรมบูรณาการรายวิชาชีพบัญชี ซึ่งแบ่งเป็นกิจกรรมย่อยที่ 1 ต้มเทียนแขวนเรือพระ และกิจกรรมย่อยที่ 2 ของกินถิ่นใต้