เรื่อง การรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ภาคปกติ รอบที่ 2 โควตา

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่องการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564    ดาวน์โหลด

2. ประกาศคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง การรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ภาคปกติ รอบที่ 2 โควตา โครงการนักเรียนเรียนดีกิจกรรมเด่นในโรงเรียน 14 จังหวัดภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2564      ดาวน์โหลด