แนะแนว รร.เทศบาล1 (เอ็งเสียงสามัคคี)

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2564 งานแนะแนว คณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยงานแนะแนว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เพื่อแนะนำหลักสูตรต่างๆ ที่ทางคณะเปิดสอน ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 , 5 และ 6 เข้าร่วมกว่า 250 คน