ในวันที่ 21 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทางสารสนเทศ “โลก 5G Generation ใหม่แห่งยุคออนไลน์” โดยมี คุณอุสมาน ดินอะ วิศวกร บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ เป็นวิทยากร จัดขึ้น ณ ห้อง 63204 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย