ลงพื้นที่บริการวิชาการ การตลาดเชิงรุกสู่แหล่งวัฒนธรรม

ในวันที่ 23 มีนาคม 2564 ทางคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ลงพื้นที่บริการวิชาการ "การตลาดเชิงรุกสู่แหล่งวัฒนธรรม ในกิจกรรมย่อยที่ 2 การสร้างมูลค่าเพิ่มจากเปลือกไข่เป็ดและเกล็ดปลา" ณ ชุมชนแหลมสน โดยมีอาจารย์ปิยวรรณ มานะ  เป็นผู้รับผิดชอบโครงการพร้อมทั้งอาจารย์และนักศึกษาสาขาการจัดการอุตสาหกรรมร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ชาวชุมชน ในการประดิษฐ์โคมไฟจากเปลือกไข่เป็ดและเกล็ดปลา  และชอล์คไล่มดและแมลงจากเปลือกไข่เป็ด