งานสหกิจและฝึกงาน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ครั้งที่ 1 ณ ห้อง 63502 อาคาร 63 คณะบริหารธุรกิจ ในวันที่ 31 มีนาคม 2564 โดยมีคุณณัฏฐ์ธเดช  ชัยปกรณ์วงศ์ ผู้บริหารการตลาดภาคพื้นเอเชีย บริษัท เจลพลัส สหรัฐอเมริกา เป็นวิทยากรบรรยาย และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์  ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวเปิดโครงการ โครงการครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงข้อควรปฏิบัติ การวางตัวในการทำงาน วัฒนธรรมองค์กร และเข้าใจหลักการทำงานที่แท้จริง