วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์รักขิฏา เอี่ยมวิจารณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ นำอาหารมอบให้กับผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลสนาม สงขลา 2 ภายใต้โครงการปันสุข ปันใจ ต้านภัย COVID-19 (ครั้งที่ 1) โดยมีนายเป็น รักเกิด รองหัวหน้าศูนย์ โรงพยาบาลสนาม สงขลา 2 เป็นผู้แทนรับมอบในครั้งนี้