MOU PMAT x กลุ่มมหาวิทยาลัยภาคีเครือข่ายการบริหารทรัพยากรมนุษย์ฯ

ในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์กิตติยา อินทกาญจน์ และ อาจารย์วรพงษ์ เพ็ชร์ขาว อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ เข้าร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย และกลุ่มมหาวิทยาลัยภาคีเครือข่ายการบริหารทรัพยากรมนุษย์ภาคใต้ (มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี) จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องประชุม ศรีวิชัย