UNIVERSITI UTARA MALAYSIA เยี่ยมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2558 ผศ.ดร.ยุพาภรณ์ อุไรรัตน์ คณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ให้การต้อนรับ Dr.Sallahuddin Hassan ตัวแทนจาก UNIVERSITI UTARA MALAYSIA  ได้มาเยี่ยมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัย และประชาสัมพันธ์ UNIVERSITI UTARA MALAYSIA ด้วย