เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2558 วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา ได้เชิญ อาจารย์พลอยกนก ขุนชำนาญ อาจารย์จตุพร จิรันดร และนักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากร อบรมให้กับ อาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา ในโครงการ “พัฒนาสื่อการสอน” ณ ห้องประชุมภาษาอาเซียน วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา