จัดการประชุมสัมมนา Engagement Thailand Annual Conference

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดการประชุมสัมมนา The 2nd Engagement Thailand Annual Conference ในหัวข้อ “University Engagement : driving force to sustainability”  ณ ห้องประชุมสมิหลา 2 โรงแรมบีพี สมิหลาบิช รีสอร์ท สงขลา ระหว่างวันที่ 27 - 29 สิงหาคม 2558 โดยคณะบริหารธุรกิจได้รับมอบหมายให้ดูแลการลงทะเบียนและต้อนรับแขกผู้มีเกียติ

ประมวลภาพ