คณะบริหารธุรกิจ มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล มาศึกษาดูงาน

ในวันที่ 28 สิงหาคม 2558 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการจัดโครงการและกิจกรรมของสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานของบุคลากรในคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมี อาจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์จตุพร จิรันดร อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาให้การต้อนรับ และได้พาคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมคณะบริหารธุรกิจ