ขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปี พ.ศ.2558

ตามที่สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยบูรพา จะพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้สร้างซื่อเสียงในด้านต่างๆ ให้มหาวิทยาลัยและประเทศชาติ รวมทั้งทำคุณประโยชน์เพื่อส่วนรวม ได้เข้ารับโล่เกียรติคุณ ในโอกาศที่มหาวิทยาลัยบูรพาครบรอบ 60 ปี ซึ่งกำหนดจัดงาน ในวันที่ 24 ตุลาคม 2558 โดยมีหลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกตามประกาศสมาคมศิษย์เก่าฯ

สนใจ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!!!!!!