FBA Freshy Night 2015

ในวันที่ 16 กันยายน 2558 นายกสโมสรนักศึกษาและคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดงาน “FBA Freshy Night 2015” ใน Concept งาน “Prince And Princess” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพาภรณ์ อุไรรัตน์ เป็นประธานเปิดงาน ในงานนี้มีการแสดงของนักศึกษาสาขาต่างๆ และที่สำคัญของงาน คือการประกวด Freshy Night ในปีนี้ คณะบริหารธุรกิจ มีการประกวดเดือนจำแลง เป็นปีแรก และผู้ที่ได้รับรางวัล มีดังนี้

ตำแหน่งเดือน นายธนากร อรุณสวัสดิ์

ตำแหน่งดาว นางสาวกุลธิดา ยงสุวรรณกุล

ตำแหน่งดาวเทียม พีรยา เดชาวรากูล

ตำแหน่งเดือนจำแลง ศิวารัตน์ แซ่เอี้ยว