โครงการ สืบสานประเพณีวันสารทเดือนสิบ 7 ตุลาคม 2558

เมื่อวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2558 สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการ “สืบสานประเพณีวันสารทเดือนสิบ” โดยมีอาจารย์จตุพร จิรันดร เป็นประธานเปิดกิจกรรม ภายในโครงการได้จัดให้มีการประกวดหมฺรับ มีนักศึกษาจากสาขาต่าง ๆ ในคณะบริหารธุรกิจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ผลการประกวดหมฺรับ

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นักศึกษาสาขาระบบสาระสนเทศ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นักศึกษาสาขาการเงิน

และได้นำหมฺรับที่จัดประกวดทั้งหมดไปถวายวัดสระเกษ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยมีการจัดขบวนแห่อย่างสวยงาม