ประมวลภาพกีฬาภายในมหาวิทยาลัยฯ "ไสใหญ่เกมส์" ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2558 คณะบริหารธุรกิจได้นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 10 "ไสใหญ่เกมส์" ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตไสใหญ่ อำเภาทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ คณะบริหารธุรกิจได้รับดังนี้

1.ถ้วยรางวัลชนะเลิศ คะแนนรวม ซึ่งได้รับ 22เหรียญทอง 16เหรียญเงิน 10เหรียญทองแดง

2.ถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร ชนะเลิศ ขบวนพาเหรด ประเภทสวยงาม

3.ถ้วยรางวัลชมเชยและเกียรติบัตร กองเชียร์และผู้นำเชียร์

และขอแสดงความยินดีกับน้องเอ็น นายธนากร อรุณสวัสดิ์ ได้รับตำแหน่งเดือนมหาลัยฯ และน้องปอนด์ นายจเรวัฒน์ หนูมาก ได้รับตำแหน่งดาวเทียมมหาลัยฯอีกด้วย