ชมรมเยาวชนพุทธอาสา ได้ดำเนินการจัดโครงการใจใสเกรด เอ เรียนดี มีทุนให้ สำหรับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อมอบทุนการศึกษาและสนับสนุนให้นิสิตนักศึกษาได้พัฒนาตนเองให้มีผลการเรียนดีขึ้น โดยนำหลักการที่สำคัญของพระพุทธศาสนา คือ ศีล สมาธิ และปัญญา เข้ามาเป็นส่วนหนุ่งของกิจกรรม สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันสอบปลายภาคของภาคเรียนสุดท้ายในปีการศึกษา 2558

สนใจ >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!