การคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2558

สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดทำประกาศเรื่องการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีคุณสมบัติสมควรแก่การยกย่องและประกาศเกียรติคุณให้ทราบโดยทั่วกัน จึงขอเชิญชวนพิจารณาบุคคล ที่เป็นศิษย์เก่าจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อเสนอชื่อเข้ารับการพิจารณาเป็นศิษย์เก่าดีเด่น กรุณาส่งมายัง สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2558 พร้อมสำเนา File ประวัติและผลงานใส่แผ่น CD หรือส่งเมล์มาที่ e-mail:orapin.ac@hotmail.com

สนใจ >>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!