ประมวลภาพ การสอบสัมภาษณ์ นักศึกษาโควตาประเภท เรียนดีและกิจกรรมดี

ประมวลภาพ

คณะบริหารธุรกิจ ดำเนินการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาโควตาประเภทเรียนดี และกิจกรรมดี ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ณ ตึก 63 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ