สำเนาหนังสือประชาสัมพันธ์

กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือดังต่อไปนี้

1.หนังสือสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว(องค์การมหาชน) เรื่อง ขอความร่วมมือนำนักศึกษาเข้าร่วมงานมหกรรมในหลวงรักเรา "70ปี กษัตริย์ เกษตร"

2.หนังสือสมาคมกีฬาเนตบอลแห่งประเทศไทย เรื่อง ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าอบรมผู้ฝึกสอนและผู้ตัดสิน

3.หนังสือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ขอเรียนเชิญร่วมงานลอยกระทง ประจำปี 2558

สนใจ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!