ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมกิจกรรม "สังเกตุ ป้องกัน รู้เท่าทัน มะเร็งผิวหนัง"

สาขาวิชามะเร็งวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดจัดกิจกรรม "สังเกตุ ป้องกัน รู้เท่าทัน มะเร็งผิวหนัง" ในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2558 ณ ห้องอติเรก ณ ถลาง อาคารเรียนรวมและหอสมุดวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

โดยผู้สนใจสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 074-451469 ติดต่อคุณจักรพันธ์ รัตนพันธ์ ภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2558

สนใจ >>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!